Giới Thiệu | Wina
Sản phẩm nổi bật

Giới thiệu về công ty

Đôi nét về công ty
Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển Tnbshop.net nay là Wina.vn đã có những bước phát triển không ngừng trên thị trường thời trang nói chung và tóc giả nói riêng. 
.Wina.vn ngày càng phát triển và nhận được sự tin yêu từ khách hàng.Từ một của hàng thời trang nhỏ với diện tích chưa tới 10m2 thì này Wina.vn đã đúng đầu thị trường tóc giả với mặt bằng hơn 100m2.Nhầm đáp ứng nhu cầu cầu của quý khách chúng tôi đã mở thêm nhiều ngành hàng :
-  Tóc giả
-  Tóc thật
-  Giày - Dép
-  Balo - Túi xách
-  Nón - Vớ
-  Trang sức
-  Phụ kiện thời trang
-  Dịch vụ chăm sóc tóc

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , đầy sáng tạo. Cùng với sự hợp tác sản xuất với nhiều công ty lớn đến từ các nước phương tây như Mỹ, Brazil, Pháp... và các nước phương đông như Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc, Singapore... ,Chúng tôi tự hòa mang đến cho quý khách những sản phẩm tóc giả & thời trang tốt nhất với dịch vụ hàng đầu mà các bạn chỉ tìm thấy tại Wina.vn

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mạng của Wina là mang đến cho khách hàng sự hài lòng, niềm vui và vẻ đẹp rạng ngời”

Định hướng phát triển của công ty
- Với mong muốn mãnh liệt mang đến cho khách hàng vẻ đẹp, sự hài lòng, hạnh phúc. Chúng tôi đưa ra các mục tiêu ngắn và dài hạn:
      -Ngắn hạn: Trong vòng 5 năm tới đưa Wina trở thành trung tâm thời trang tóc giả lớn nhất Việt Nam với khả năng phục vụ được 10.000 khách hàng một năm và phát triển sản phẩm tóc giả với chất lượng và kiểu dáng ngang tầm với thế giới.
      -Dài hạn : Trong 10 năm tiếp theo đưa Wina trở thành hệ thống bán lẻ Tóc giả với hơn 30 chi nhánh trên cả nước và 5 chi nhánh ở nước ngoài với khả năng phục vụ 70.000 khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:Công ty TNHH MTV Mua bán và cung ứng dịch vụ Wina
Trụ sở chính:
 Số 19 Bắc Hải, P.15, Q.10, HCM
Điện thoại: (08)66812549 Hotline: 0916.110.833
Email: Shopwina@gmail
.com - Website: www.wina.vn - www.tocgia.info

Giới Thiệu

Địa Chỉ Bán Tóc giả

Địa Chỉ Bán Tóc giả
Thông tin liên hệ mua tóc giả Wina

Danh mục

  • Tóc giả bằng tóc thật